พิธีเปิด และมอบแว่นสายตาให้แก่นักเรียนที่มีปัญหาสายตาและได้รับแว่น ในโครงการรถตัดแว่นสายตาเคลื่อนที่สภากาชาดไทย เพื่อเด็กนักเรียนในชนบท ประจำปีการศึกษา พ.ศ. 2566

วันอังคารที่ 10 มกราคม 2566 : นายเตช บุนนาค เลขาธิการสภากาชาดไทย พร้อมคณะ เป็นประธานในพิธีเปิด และมอบแว่นสายตาให้แก่นักเรียนที่มีปัญหาสายตาและได้รับแว่น ในโครงการรถตัดแว่นสายตาเคลื่อนที่สภากาชาดไทย เพื่อเด็กนักเรียนในชนบท ประจำปีการศึกษา พ.ศ. 2566 ระหว่างวันที่ 9 – 13 มกราคม 2566 เพื่อให้เด็กนักเรียนในชนบทที่มีปัญหาด้านสายตาสามารถมองเห็นได้ชัดเจนและเป็นการส่งเสริมให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ณ อาคารอเนกประสงค์โรงเรียนสตรีอ่างทอง อำเภอเมืองอ่างทอง จังหวัดอ่างทอง โดยมีนายรังสรรค์ ตันเจริญ ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง กล่าวต้อนรับ นาวาเอกหญิงอินทิรา ตันเจริญ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดอ่างทอง พร้อมด้วย หัวหน้าส่วนราชการ คณะกรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดอ่างทอง และเจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับ

ครั้งนี้ พม.อ่างทอง มอบหมายให้ นางนันทวดี อาสิงสมานันท์ ตำแหน่ง นักพัฒนาสังคมชำนาญการพิเศษหัวหน้ากลุ่มการพัฒนาสังคมและสวัสดิการ นำข้าราชการและเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมโครงการฯ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ :
 
https://angthong.m-society.go.th/
FACEBOOK : https://www.facebook.com/angthong.m.society/
FANPAGE : https://www.facebook.com/profile.php?id=100069025126055
Line Official : https://lin.ee/XMFillq หรือ Line ID : @150sljmq

เพิ่มเพื่อน

Share: